Chào mừng Bạn đến với Trang thông tin điện tử Chi cục Kiểm lâm vùng III trực thuộc Cục Kiểm lâm, Tổng Cục Lâm nghiệp.

21/05/2019 21:05:01

Chi cục Kiểm lâm vùng III phối hợp với Chi cục Kiểm lâm thành phố Cần Thơ tổ chức Hội nghị tập huấn Phòng cháy chữa cháy rừng năm 2016

Từ ngày 20/9 - 24/9/2016, chi cục Kiểm lâm vùng III phối hợp với Chi cục Kiểm lâm thành phố Cần Thơ tổ chức Hội nghị tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ “Công tác phòng cháy, chữa cháy rừng, các văn bản pháp luật quy định về PCCCR và an toàn lao động trong chữa cháy rừng”.

Thành phần tham gia là các đại biểu, học viên đến từ các Chi cục  Kiểm lâm các tỉnh, VQG, BQLR và các chủ rừng trong vùng quản lý. Trong thời gian 5 ngày các học viên được tập huấn các chuyên đề về “Phòng cháy, chữa cháy rừng, các văn bản pháp luật quy định về PCCCR, an toàn lao động trong chữa cháy rừng, hướng dẫn các bước lập phương án PCCCR cho chủ rừng tại cơ sở”.

Đại biểu tới dự lễ khai mạc và phát biểu tại Hội nghị có Ông Đặng Thành Sơn, Trưởng phòng nghiệp vụ III – Chi cục Kiểm lâm vùng III và Ông Nguyễn Văn Thắng, Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm thành phố Cần Thơ và 35 học viên đến từ Chi cục  Kiểm lâm các tỉnh, VQG, BQLR và các chủ rừng trong vùng quản lý.

Mục đích của lớp tập huấn là nhằm trang bị cho lực lương Kiểm lâm đang công tác tại các VQG, Khu bảo tồn, các hạt, các trạm trên địa bàn và các chủ rừng nâng cao kiến thức về công tác bảo vệ rừng, phòng cháy chữa cháy rừng, rèn luyện đội hình chữa cháy một cách chuyên nghiệp hơn để có thể áp dụng công tác bảo vệ rừng, phòng cháy chữa cháy rừng tại địa bàn cơ sở cho mùa khô 2016 – 2017.

Ông Đặng Thành Sơn  – Trưởng phòng Nghiệp vụ III - Chi cục Kiểm lâm vùng III phát biểu khai mạc Hội nghị

Kết thúc Hội nghị tập huấn tất cả các học viên đều được ban tổ chức đánh giá cao về tinh thần học tập và cấp chứng chỉ hoàn thành lớp tập huấn, 100% các học viên tham gia đều cho rằng việc tổ chức lớp tập huấn là cần thiết và cần triển khai thêm ở các ở các địa phương khác trong thời gian tới.

Các học viên nhận chứng chỉ khi hoàn thành lớp tập huấn 

Liên kết

Thống kê Website

Đang online 18
Hôm nay166
24h qua171
Total7713867
Your IP172.69.63.30