Đường dây nóng trực PCCCR: 0986 68 17 69

23/05/2024 22:05:02

Chi bộ Chi cục Kiểm lâm vùng III tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Ngày 10/06/2016, Chi bộ Chi cục Kiểm lâm vùng III đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Tống Đức Phùng, Đảng viên, Trưởng phòng Nghiệp vụ I. Thừa ủy quyền của Đảng ủy Cục Kiểm lâm, đồng chí Dương Văn Lâm, Đảng ủy viên Cục Kiểm lâm, Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm vùng III và các đảng viên Chi bộ Chi cục Kiểm lâm vùng III.

Huy hiệu Đảng là danh hiệu cao quý của Đảng và cũng là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình phấn đấu của đảng viên có nhiều công lao cống hiến cho sự nghiệp cách mạng, có nhiều niên hạn gắn bó với tổ chức Đảng, luôn luôn vì lợi ích của Đảng của dân tộc, không ngại gian khổ hy sinh, luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Dương Văn Lâm, Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ Chi cục Kiểm lâm vùng III trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Tống Đức Phùng

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Dương Văn Lâm, Bí thư Chi bộ chúc mừng đồng chí Tống Đức Phùng vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí khẳng định, đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân đồng chí mà còn là niềm tự hào của cả Chi bộ. Điều này thể hiện sự ghi nhận của Đảng đối với những cống hiến không ngừng nghỉ của đồng chí trong suốt thời gian qua.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Tống Đức Phùng trân trọng cảm ơn các cấp ủy đảng, đảng viên, nơi đồng chí đã và đang công tác, đã tạo điều kiện giúp đỡ để đồng chí được rèn luyện, phấn đấu, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Đồng chí khẳng định luôn trung thành với mục tiêu, lý tưởng của Đảng, giữ vững phẩm chất chính trị, đạo đức, tác phong của người đảng viên Cộng sản; luôn thực hiện tốt các nhiệm vụ mà các tổ chức đảng, chính quyền, đoàn thể giao phó.Liên kết

Thống kê Website

Đang online
Hôm nay
24h qua
Total
Your IP44.210.83.132