Đường dây nóng trực PCCCR: 0986 68 17 69

22/06/2024 00:06:49

Tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy rừng tại Bình Phước

Từ ngày 13/10/2015 đến ngày 17/10/2015, tại Chi cục Kiểm lâm Bình Phước, Chi cục Kiểm lâm vùng III phối hợp với Chi cục Kiểm lâm tỉnh Bình Phước đã tổ chức Hội nghị tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ “Phòng cháy chữa cháy rừng” cho 42 học viên là các đại biểu đến từ Chi cục Kiểm lâm của 19 tỉnh khu vực phía Nam và các khu bảo tồn thiên nhiên, Ban quản lý rừng, các Nông Lâm Trường ở các tỉnh trong vùng quản lý. Mục tiêu của khóa học nhằm củng cố và nâng cao kiến thức, kỹ năng trong lĩnh vực bảo vệ và phòng cháy chữa cháy rừng cho các học viên để đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ tại địa phương. 

Ông Vũ Đình Trúc  – Chi cục phó Chi cục Kiểm lâm Bình Phước phát biểu khai mạc Hội nghị

Trong thời gian 5 ngày các học viên được củng cố và trang bị thêm những kiến thức về “Công tác bảo vệ rừng, phòng cháy chữa cháy rừng, các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan đến PCCCR, và thực hành vận hành một số loại máy chữa cháy rừng”. Ngoài ra, các học viên còn có cơ hội giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm công tác.

Hướng dẫn học viên thực hành vận hành một số loại máy chữa cháy rừng

Hướng dẫn học viên thực hành vận hành một số loại máy chữa cháy rừng

 Ông Dương Văn Lâm - Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm vùng III phát biểu trong buổi bế mạc Hội nghị tập huấn

Kết thúc Hội nghị tập huấn, tất cả các học viên đều đánh giá cao về chất lượng, sự cần thiết tổ chức lớp tập huấn trong thời gian tới.

Liên kết

Thống kê Website

Đang online
Hôm nay
24h qua
Total
Your IP34.239.170.244