Đường dây nóng trực PCCCR: 0986 68 17 69

22/06/2024 00:06:59

Tổ chức tập huấn nghiệp vụ kiểm soát PCCCR tại Bình Thuận

      Từ ngày 17 – 22/8/2015 Chi cục Kiểm lâm vùng III phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bình Thuận và Dự án JICA2 tổ chức mở 02 lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ về “Kiểm soát phòng cháy, chữa cháy rừng”.

      Với mục đích trang bị cho lực lượng kiểm lâm và cán bộ của các đơn vị chủ rừng nâng cao kiến thức về phòng cháy chữa cháy rừng, sử dụng tốt các loại thiết bị máy móc trong PCCCR để có thể áp dụng trong công tác bảo vệ rừng, phòng cháy chữa cháy rừng tại địa bàn cơ sở.

      Trong thời gian tập huấn các báo cáo viên đã cung cấp, truyền đạt cho học viên đầy đủ kiến thức, kỹ năng cơ bản theo từng chuyên đề cụ thể và tiến hành thực hành một số thiết bị máy chữa cháy tại hiện trường.

      Đợt tập huấn được tổ chức thành công, đáp ứng được nội dung và mục tiêu đề ra, phù hợp với đối tượng tham gia. Qua đó đã thu hút được 120 học viên tham dự là các cán bộ, công chức, viên chức và lực lượng bảo vệ rừng thuộc các đơn vị: Chi cục Kiểm lâm, các Ban quản lý rừng phòng hộ trên địa bàn tỉnh Bình Thuận và một số đại diện hộ nhận khoán bảo vệ rừng tại 03 huyện Tuy Phong, Hàm Thuận Bắc và Bắc Bình./.

Người đăng tin: Mai Công Quyết

Dưới đây là một số hình ảnh về thực hành diễn tập phòng cháy, chữa cháy rừng tại hiện trường.


Liên kết

Thống kê Website

Đang online
Hôm nay
24h qua
Total
Your IP34.239.170.244