Đường dây nóng trực PCCCR: 0986 68 17 69

Hướng tới kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Lực lượng Kiểm lâm Việt Nam (1973 - 2023)

04/06/2023 23:06:46

Chi cục kiểm lâm vùng III phối hợp với CCKL Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức tập huấn nghiệp vụ PCCCR

Từ ngày 21/6 - 25/6/2016, Chi cục Kiểm lâm vùng III phối hợp với Chi cục Kiểm lâm tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức Hội nghị tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ “Công tác phòng cháy, chữa cháy rừng, các văn bản pháp luật quy định về PCCCR và an toàn lao động trong chữa cháy rừng”.

Tham dự lễ khai mạc và phát biểu tại Hội nghị có Ông Đặng Quốc Vũ, phó Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm vùng III và Ông Đoàn Duy Lâm, phó Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Thành phần tham gia lớp tập huấn gồm có 32 học viên là các đại biểu, học viên đến từ các Chi cục  Kiểm lâm các tỉnh, VQG, BQLR và các chủ rừng trong vùng quản lý. 

Mục đích của lớp tập huấn là nhằm trang bị cho lực lương Kiểm lâm đang công tác trên tại các hạt, các trạm trên địa bàn và các chủ rừng nâng cao kiến thức về công tác bảo vệ rừng, phòng cháy chữa cháy rừng, rèn luyện đội hình chữa cháy một cách chuyên nghiệp hơn, hướng dẫn các bước lập phương án PCCCR cho chủ rừng tại cơ sở để có thể áp dụng công tác bảo vệ rừng, phòng cháy chữa cháy rừng tại địa bàn cơ sở.

Ông  Đặng Quốc Vũ – Phó Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm vùng III phát biểu khai mạc Hội nghị

Kết thúc Hội nghị tập huấn tất cả các học viên đều được ban tổ chức đánh giá cao về tinh thần học tập và đều được CCKL vùng III cấp chứng chỉ hoàn thành lớp tập huấn. Các học viên tham gia đều cho rằng việc tổ chức lớp tập huấn là cần thiết và cần triển khai thêm ở các địa phương khác trong vùng quản lý trong thời gian tới.

           Các học viên nhận chứng chỉ khi hoàn thành lớp tập huấn 

 


Liên kết

Thống kê Website

Đang online
Hôm nay
24h qua
Total
Your IP44.192.92.49