Đường dây nóng trực PCCCR: 0986 68 17 69

12/04/2024 18:04:03

Chi cục Kiểm lâm vùng III phối hợp với VQG Côn Đảo tổ chức tập huấn nghiệp vụ PCCCR

Từ ngày 09/5/2016 đến ngày 14/5/2016, Chi cục Kiểm lâm vùng III phối hợp với VQG Côn Đảo tổ chức Hội nghị tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ “Công tác bảo vệ rừng, phòng cháy chữa cháy rừng và an toàn lao động trong chữa cháy rừng”.

Thành phần tham gia là các đại biểu, học viên của các Trạm Kiểm lâm của VQG trong hệ thống các Đảo thuộc VQG Côn Đảo. Trong thời gian 5 ngày các học viên được tập huấn các chuyên đề về “Công tác bảo vệ rừng, phòng cháy chữa cháy rừng và thực hành chạy đội hình chữa cháy rừng, đốt lửa giả định có kiểm soát để chữa cháy trực tiếp”

Toàn bộ học viên tham gia lớp tập huấn gồm có 20 học viên đến từ 12 Trạm  khác nhau trong vùng quản lý của VQG Côn Đảo.

Đại biểu tới dự lễ khai mạc và phát biểu tại Hội nghị có Ông Đặng Quốc Vũ phó Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm vùng III và Ông Trần Đình Huệ, phó Giám đốc VQG Côn Đảo.

Mục đích của lớp tập huấn là nhằm trang bị cho lực lượng Kiểm lâm đang công tác trên Đảo và các chủ rừng nâng cao kiến thức về công tác bảo vệ rừng, phòng cháy chữa cháy rừng, rèn luyện đội hình chữa cháy một cách chuyên nghiệp hơn để có thể áp dụng công tác bảo vệ rừng, phòng cháy chữa cháy rừng tại địa bàn cơ sở.

Ông Đặng Quốc Vũ – Phó Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm vùng III phát biểu khai mạc Hội nghi

Kết thúc Hội nghị tập huấn tất cả các học viên đều được ban tổ chức đánh giá cao về tinh thần học tập và tất cả các học viên đều cho rằng việc tổ chức lớp tập huấn là cần thiết và cần triển khai thêm ở các địa phương khác trong vùng quản lý trong thời gian tới.

Các học viên tham gia tập huấn


Liên kết

Thống kê Website

Đang online
Hôm nay
24h qua
Total
Your IP3.238.117.130