Đường dây nóng trực PCCCR: 0986 68 17 69

12/04/2024 19:04:36

Chi cục Kiểm lâm vùng III tổ chức tập huấn phòng cháy chữa cháy rừng tại Kiên Giang

Từ ngày 14-19/09/2015, Chi cục Kiểm lâm vùng III phối hợp với Chi cục Kiểm lâm Kiên Giang đã tổ chức Hội nghị tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ “Phòng cháy chữa cháy rừng” cho lực lượng Kiểm lâm, lực lượng bảo vệ rừng và ban quản lý rừng của Chi cục Kiểm lâm và Khu bảo tồn thiên nhiên ở 19 tỉnh khu vực phía Nam. Trong thời gian 5 ngày, 55 học viên được tập huấn các chuyên đề về “Công tác bảo vệ rừng, phòng cháy chữa cháy rừng, các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan đến PCCCR và thực hành vận hành một số loại máy chữa cháy rừng”.

Tham dự lễ khai mạc và phát biểu chỉ đạo thực hiện lớp tập huấn có ông Dương Văn Lâm, Q. Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm vùng III, Ông Nguyễn Thế Song và Ông Lê Minh Thiện, Chi cục phó Chi cục Kiểm lâm Kiên Giang.

Ông Dương Văn Lâm – Q.Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm vùng III phát biểu khai mạc Hội nghị

Thông qua lớp tập huấn, các học viên được trang bị thêm những kiến thức về công tác bảo vệ rừng, phòng cháy chữa cháy rừng và sử dụng thành thạo một số loại máy móc, thiết bị cơ giới trong PCCCR để có thể áp dụng thực tiễn tại địa phương khi có cháy rừng xảy ra. Ngoài ra, thông qua đợt tập huấn này, các học viên còn có cơ hội giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm công tác.

Học viên tham dự khóa tập huấn

Kết thúc Hội nghị tập huấn, tất cả các học viên đều được ban tổ chức cấp chứng chỉ và cho rằng việc tổ chức lớp tập huấn là cần thiết và cần triển khai thêm ở các ở các địa phương khác trong vùng quản lý trong thời gian tới.

Người đưa tin: Trịnh Hữu Thanh – CCKLVIII.

Liên kết

Thống kê Website

Đang online
Hôm nay
24h qua
Total
Your IP3.238.117.130